Học Cách Nuôi Gà Đá Bằng Thuốc Để Sở Hữu Chiến Kê Dũng Mãnh

cách nuôi gà đá bằng thuốc

Cách nuôi phù hợp sẽ mang đến một chú gà đá khỏe mạnh và có khả năng chiến đấu tốt. Điều này rất cần sự nỗ lực và tỉ mỉ của người nuôi. Cách nuôi gà đá bằng thuốc sẽ là một phương pháp hay để anh em tạo nên một chiến binh thực thụ. Cùng Đá gà Mộc Bài khám phá cách nuôi gà theo hình thức này để sở hữu chiến kê khỏe mạnh và chiến đấu tốt trong mọi trận đấu nhé.

Cách nuôi gà đá bằng thuốc là phương pháp thế nào?

Ở phương Tây, cách nuôi gà đá bằng thuốc đã xuất hiện từ rất lâu. Đặc biệt, nơi nào đã hợp pháp hóa hình thức đá gà cựa sắt sẽ càng phổ biến hơn. Với nhu cầu tăng sức khỏe cho gà chiến ngày càng cao, các loại thuốc bổ trợ đã ra đời. Tại Việt Nam, các loại thuốc này được du nhập vào ngày càng nhiều và phổ biến hơn.

Thuốc để nuôi gà có rất nhiều chủng loại, gồm: viên nén, dạng nước hoặc có thể là thuốc tiêm. Tùy theo mục đích và loại gà mà anh em có thể dùng loại thuốc cùng liều lượng phù hợp. Điều này sẽ giúp tăng cường thể trạng cho chiến kê của anh em trước khi ra trận.

Cách nuôi gà đá bằng thuốc là phương pháp thế nào?
Cách nuôi gà đá bằng thuốc là phương pháp thế nào?

Lợi ích của cách nuôi gà bằng thuốc cho các sư kê

Bên cạnh chế độ dinh dưỡng với các điều kiện khác, chiến kê nên có thêm thuốc để tăng thêm sức mạnh và độ dẻo dai. Thực hiện cách nuôi gà đá bằng thuốc, anh em có thể giúp gà phát triển thể lực và cơ chắc khỏe hơn. Một số lợi ích rõ rệt khi sử dụng thuốc như sau:

  • Tạo thêm sức mạnh cho cơ, tăng lực đá và độ dẻo khi tấn công của gà.
  • Cải thiện sức khỏe để chống lại các loại bệnh thông thường. 
  • Giúp gà hồi sức nhanh, trở nên bền bỉ và lì đòn hơn trong mỗi trận đấu.
  • Cải thiện sức khỏe sau mỗi trận đấu trước đó. 
  • Kích thích, hỗ trợ lông mọc và giúp lông bóng khoẻ, mượt mà hơn.

Học cách nuôi gà đá bằng thuốc với người Thái

Phương pháp nuôi gà đá bằng thuốc đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển và phục hồi của gà chiến. Các loại thuốc này thường được dùng vào giai đoạn trước và sau khi thi đấu của gà.

Học cách nuôi gà đá bằng thuốc với người Thái
Học cách nuôi gà đá bằng thuốc với người Thái

Các sư kê Thái Lan luôn có cách dùng hiệu quả thuốc cho từng loại gà khác nhau. Nhờ đó, gà Thái thường có sức khỏe tốt nhất, cơ săn chắc và dẻo dai hơn gà thường. Chúng ta có thể mua các loại thuốc này từ Thái một cách dễ dàng.

Thuốc kích lực tổng hợp giúp chiến kê sung sức

Thuốc kích lực có đầy đủ chất dinh dưỡng và vitamin để giúp chiến kê phát triển. Anh em nên cho gà đá uống thuốc vào 10 – 15 ngày trước khi thi đấu. Tuỳ theo thể trạng mà anh em có thể dùng thuốc ở dạng nước hay viên cho gà của mình. Điều này giúp gà có thể lực sung mãn. Trước khi tham chiến, đây sẽ là lợi thế nên có.

Thuốc giúp gà bổ xương

Thuốc có chức năng chính là cung cấp thêm canxi và các dưỡng chất cần thiết cho xương của gà. Xương khớp của gà sẽ dẻo dai, vững chắc hơn sau khi sử dụng. Đây cũng là lợi thế để gà nhanh chóng giành chiến thắng trong mỗi ván đấu. Anh em còn chờ gì không sử dụng ngay?

Thuốc tăng cơ bắp mang đến sự dẻo dai và bền sức

Đúng như tên gọi, thuốc sẽ giúp gà tăng sức mạnh cơ bắp mỗi khi sử dụng. Khi dùng thuốc, gà đá sẽ có cơ bắp rắn chắc, dẻo dai và chịu đau tốt. Đồng thời, chiến kê có lực đá và ra đòn chất lượng hơn.

Thuốc tăng cơ bắp mang đến sự dẻo dai và bền sức
Thuốc tăng cơ bắp mang đến sự dẻo dai và bền sức

Khám phá các loại thuốc khác dành riêng cho việc nuôi gà đá

Ngoài các loại thuốc của người Thái, anh em có thể tham khảo thêm các loại thuốc sau. Với cách nuôi gà đá bằng thuốc, đây sẽ là lựa chọn phù hợp.

Cung cấp vi chất với Aminoplex Breco

Aminoplex Breco sẽ giúp tăng thể lực cho gà, bao gồm sức bền và sức khỏe. Ngoài ra, thuốc còn cung cấp thêm hàm lượng Protein, Vitamin B12, B15, B17 và 1 số khoáng chất khác. Các vi chất này có lợi cho quá trình phát triển và giúp lưu thông máu, mau nạp pin, nhanh tới đá.

Bí quyết để thực hiện cách nuôi gà đá bằng thuốc Aminoplex Breco: Cho gà uống 2 ngày/lần, mỗi lần một viên đối với gà nòi giống. Gà tre thì chỉ được dùng nửa viên thôi nhé. Song song đó, anh em hãy cho chiến kê của mình chạy bộ thường xuyên để nhanh nở cơ. Với cách thức này, gà sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất, không gầy hay bệnh vặt.

Combatizer đến từ Đài Loan

Chúng ta có thể giúp gà tăng bo, nâng cao thể lực, cung cấp protein và kháng chất cần thiết với Combatizer. Thuốc giúp các chiến kê phát triển cứng cáp hơn và mau đến pin. Gà bị rót, gà không cựa cũng sẽ mau hồi phục và phát triển mạnh mẽ hơn.

Chúng ta có thể sử dụng thuốc như sau: Combatizer phải được dùng trong 15 ngày liên tục với mỗi 3 thời kỳ:

  • 5 ngày đầu tiên: Cho chiến kê uống 1 viên vào buổi sáng hoặc trước khi cho ăn.
  • 5 ngày giữa: Cho gà uống nửa viên vào buổi sáng và nửa viên còn lại vào buổi tối.
  • 5 ngày cuối: Cũng cho gà dùng nửa viên vào buổi sáng và nửa viên vào buổi tối.

Dòng thuốc ​Super vitamin B12 6000 của Mexico

Loại thuốc này có khả năng làm cho lông bóng mượt, lớn mạnh cơ bắp và giúp gà tỉnh táo. Song song đó, thuốc còn giúp kích thích gà ăn ngon miệng hơn. Vào mùa sinh sản hay trước lúc thi đấu, gà cũng được tăng cường thể lực.

Với cách nuôi gà bằng thuốc này, anh em có thể tham khảo như sau: Dùng ở dạng chích đề phòng và chia theo 2 quá trình như sau:

  • Biệt dưỡng: Chích bắp từ 0.3 – 0.5ml, mỗi tuần 1 lần.
  • Sinh sản: Chích bắp với 0.25ml, mỗi tuần 1 lần.
Khám phá các loại thuốc khác dành riêng cho việc nuôi gà đá
Khám phá các loại thuốc khác dành riêng cho việc nuôi gà đá

Lưu ý: Anh em nên cắt thuốc 2 ngày trước khi cho gà ra trận. Đừng quên kết hợp các bài tập luyện cơ thường xuyên để gà của mình có được sức khỏe tốt nhất nhé.

Anh em thấy sao về cách nuôi gà đá bằng thuốc do các sư kê giàu kinh nghiệm chia sẻ? Nếu được, anh em hãy áp dụng. Nếu thành công, đừng quên chia sẻ lại kinh nghiệm với các anh em khác. Chúc anh em chiến thắng thường xuyên trên các đấu trường với phương pháp nuôi gà này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *