Top 5 loại thuốc cho gà đá không chạy hiệu quả nhất

thuốc cho gà đá không chạy

Tại thị trường chăn nuôi hiện nay có rất nhiều loại thuốc chích dành cho gà đá không được chạy quảng cáo nhưng lại đạt được hiệu quả cực kỳ cao. Thế nhưng cần phải kiểm chứng thử mới biết được tác dụng thật sự của những loại thuốc tiêm đó là gì. Bài viết dưới đây, dagamocbai sẽ mang đến những thông tin chi tiết về các loại thuốc cho gà đá không chạy mà các cược thủ nên biết.

Nguyên nhân gà đá chạy không đánh

Hiện nay có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến những con gà này khi ở nhà thì rất hung hung hăng nhưng đến khi chuẩn bị đi xới thì lại nhút nhát bỏ chạy khiến cho các chủ nhân tức tối. Cho nên các chủ nhân cần phải nắm rõ những nguyên nhân để chăm sóc và huấn luyện chúng cho dễ dàng hơn.

Gà quá nhát người

Đối với việc không chăm sóc gà và nuôi nhốt chúng thường xuyên sẽ khiến cho chúng nhát người. Chính vì thế chúng sẽ rất sợ đối với những khu vực đông người và có nhiều âm thanh lớn. 

Đặc biệt là trong lúc chuẩn bị chinh chiến chúng sẽ dễ bị phân tâm bởi những tiếng hò reo và đó cũng là nguyên nhân chính khiến cho chúng bỏ chạy. Thế nên các chủ nhân cần phải chăm sóc thật kỹ lưỡng và giúp cho chúng tiếp xúc nhiều hơn ở chốn đông người. Chỉ như vậy chúng mới không sợ ở khu vực đông dễ dàng tự tin chiến đấu.

Có những nguyên nhân nào khiến cho gà đá không chạy
Có những nguyên nhân nào khiến cho gà đá không chạy

Gà bị dính đòn đau, đòn cáo

Khi các gà đá bị đột ngột dính đòn đau đớn sẽ khiến cho chúng bỏ cuộc ngay trong trận chiến. Yếu tố bất ngờ khi bị đòn đau khiến cho dây thần kinh của chúng không có khả năng kiểm soát được và theo bản năng sẽ bỏ chạy. 

Đối với trường hợp này sẽ có hai khả năng xảy ra đó chính là gà nhảy có và không quay lại đấu tiếp, hai là trúng sẽ bỏ chạy nhưng vẫn tiếp tục đá tiếp. Thế nhưng sẽ không có lý do nào đảm bảo được là chúng không tiếp tục bỏ chạy nữa.

Gà chán nản

Sau khi chúng đã quá nhàm chán đối với việc đánh bại đối thủ thì chúng sẽ tiến hành bỏ chạy. Trong trận chiến nảy lửa gần như đến hồi kết, thì đột nhiên gà của mình bỏ chạy đột ngột và không chấp nhận đá nữa thì dẫn đến kết quả là thua cuộc. Đối với tình trạng này các chủ nhân khó có thể tác động được chúng bởi chúng đã quá chán nản mà bỏ chạy.

Gà ăn phải đồ

Thực ra cũng không phải không có những mánh khóe dành cho những dân chơi gà. Thông qua một cách nào đó họ sẽ khiến cho gà của đối thủ ăn những thứ không tốt. Đối với những loại thức ăn có tổng hóa chất khiến cho gà không thể nào đá được dẫn đến lực yếu dần mất thăng bằng và dễ bị dính đòn mà bỏ chạy.

Cách hoạt động của thuốc gà đá?

Thực chất đối có những loại thuốc có ảnh hưởng trực tiếp đến hệ thần kinh của gà. Những loại thuốc này sẽ khiến cho thần kinh của gà gần như tê liệt và mất đi cảm giác đau đớn khiến cho chúng chiến đấu không biết mệt mỏi. Từ đó giúp cho gà của bạn nổi bật hơn nhiều so với gà của đối thủ. 

Nếu gà không thể tiếp tục chiến thắng bằng những đòn lối thì chúng có thể chiến thắng thông qua độ ngay cả trong trường hợp chúng những đoàn đâu ra thịt hay mắt thì cũng sẽ không hề hấn gì so với chúng. 

Chúng vẫn sẽ tiếp tục hăng máu và không bao giờ có ý định bỏ chạy. Thế nhưng sẽ loại trừ một số trường hợp bị đá vào những vị trí nguy hiểm ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng gà thì chị có thể chết chứ không thể nào bỏ chạy. Dưới đây là top những loại thuốc mà bạn có thể tham khảo.

Cách hoạt động của thuốc cho thuốc cho gà đá không chạy
Cách hoạt động của thuốc cho thuốc cho gà đá không chạy

Top những loại thuốc cho gà đá không chạy tốt nhất

Trên thực tế có rất nhiều anh em trong lĩnh vực đá gà đã áp dụng cực kỳ hiệu quả và mang lại những hiệu quả tốt hơn mong đợi. Dưới đây là những loại thuốc cho gà đá không chạy tốt nhất hiện nay mà các anh em nên tham khảo.

Lakata

Lakata là một trong những loại thuốc cho gà đá không chạy được nhiều kê sư tin tưởng và ủng hộ sử dụng bởi vì công dụng của nó cao hơn gấp chục lần so với những loại thuốc tiêm khác. 

Khi gà chiến của bạn ra trận chúng sẽ áp đảo đối thủ và ra những đòn hiểm hóc. Thuốc này có tác dụng giúp cho gà lì đòn hơn tạo nên sức khỏe dẻo dai từ đó kích thích khả năng gọi đòn của gà đạt ở mức cao nhất. Giúp cho chúng có thể đá hăng sức mà không bỏ chạy ở những lúc bất ngờ.

Thuốc cho gà đá không chạy Romatic

Romatic Đây là một trong những loại thuốc dành cho gà đá không chạy tốt nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã áp dụng loại thuốc này cho gà của bạn thì khả năng chiến thắng gần như nằm trong tầm tay. Loại thuốc này có khả năng giúp tăng bo, tải cựa một cách nhanh chóng. Từ đó giúp cho gà đá lười đòn và tăng tốc độ ra đòn một cách chính xác.

Devil

Đứng đầu trong danh sách về những loại thuốc cho gà đá không chạy tốt nhất hiện nay chắc chắn là phải kể đến devil. Đây là một loại sản phẩm mang đến 200% công dụng dành cho các loại gà tăng sức chiến đấu của chúng lên đến hai lần so với bình thường. Và điều đáng phải nói là không phải ai cũng có thể mua được loại thuốc này.

Và cũng có nhiều người cho rằng, người nào nắm được loại thuốc này thì chắc chắn đã nắm được phần thắng trong tay. Thế mới có thể thấy rằng hiệu quả của thuốc có thể mang lại là cực kỳ lớn. Thuốc này không chỉ sở hữu mức giá cao gấp 2 lần so với những loại thuốc thông thường mà giá trị của nó mang lại cũng cực kỳ cao.

Thuốc cho gà đá không chạy đạt được hiệu quả cao
Thuốc cho gà đá không chạy đạt được hiệu quả cao

WinPro sát thủ của dòng thuốc gà đá

Với những công dụng hữu hiệu mà thuốc cả đá winpro sẽ giúp cho các cực thủ yên tâm chiến thắng. Đây là một dòng thuốc được xuất xứ từ Mỹ với những công dụng hiệu quả như tăng cựa, tăng khả năng lì đòn… Giúp nâng tỷ lệ thắng cược lên đến 80% áp dụng cho tất cả các loại gà đá.

Thứ thuốc “thần thánh” Thuốc gà đá Strong

Đối với những công dụng hiệu quả của thuốc đá gà song như là tăng tốc độ, tăng khả năng ra đòn… thì với những đặc tính riêng biệt của loại thuốc này sẽ giúp cho gà không chạy mà có khả năng ra đòn một cách toàn diện khiến cho gà đối thủ khó đề phòng được. 

Từ đó tăng tốc độ tấn công khiến chúng trở nên lợi hại. Đối với hiệu quả của loại thuốc này có khả năng kéo dài lên đến 6 tiếng giúp cho các cược thủ thoải mái để gà xung trận.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc cho gà đá không chạy

Đối với những loại thuốc như trên nó có tác dụng kích thích khả năng chiến đấu của các chiến kê cực kỳ mạnh. Thế nên trước khi cho chúng uống thuốc chủ nhân cần phải xem xét thật kỹ về tình trạng của chúng có đang thật sự khỏe mạnh hay không. Nếu chẳng may chúng đang bị bệnh thì các bạn không nên cho dùng bởi vì rất dễ xảy ra trường hợp sốc thuốc.

Thế nhưng đa số các loại thuốc cho gà đá không chạy sẽ không có tác dụng phụ Tuy nhiên các chủ nhân cũng không nên quá lạm dụng vào chúng. Bởi thuốc này sẽ khiến cho gà của bạn dễ xuống sức và kiệt sức.

Kết luận

Đối với những loại thuốc cho gà đá không chạy chỉ nên sử dụng trong những trận đấu lớn hoặc không có quy định gì cụ thể. Nếu trong trường hợp có quy định không được sử dụng thuốc thì bạn sử dụng sản phẩm này sẽ được xem là gian lận. Chính vì thế các chủ nhân cần phải chú ý và cẩn trọng trong việc sử dụng thuốc dành cho gà đá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *